Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Thị Xuân Lộc - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa, Trường Đại học Vinh cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm GDTX số 1 huyện Quỳnh Phụ, đại diện Khoa Luật và 67 sinh viên tốt nghiệp.

          Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Xuân Lộc đã tóm tắt những thành tích mà lớp học đã đạt được: 67 sinh viên được Hội đồng tốt nghiệp Trường Đại học Vinh xét công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân Luật, trong đó đạt tỷ lệ tốt nghiệp 100%, có gần 40% số sinh viên tốt nghiệp đạt loại Khá, 3 sinh viên có thành tích toàn diện trong học tập, rèn luyện được Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng. Đây là thành tích đáng ghi nhận, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của hai đơn vị, sự nghiêm túc, tích cực của tập thể lớp học và giảng viên trong suốt thời gian đào tạo gần 4 năm. Lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực, kết quả đạt được của lớp học và mong muốn  các sinh viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống để tiếp tục phấn đấu và đạt nhiều kết quả hơn nữa trong công tác, trong sự nghiệp. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành tới các cán bộ, viên chức của Trung tâm GDTX số 1 huyện Quỳnh phụ đã giành nhiều tình cảm, sự hợp tác có hiệu quả trong công tác liên kết đào tạo với Trường Đại học Vinh và bày tỏ hy vọng sự hợp tác đào tạo giữa 2 đơn vị sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp.

          Đại diện sinh viên cũng đã phát biểu cảm nghĩ, gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn sâu sắc nhất gửi đến ban lãnh đạo, các cán bộ, viên chức của Trường Đại học Vinh và Trung tâm GDTX số 1 huyện Quỳnh Phụ đã luôn tận tâm, giúp đỡ sinh viên hoàn thành khóa học.

          ThS. Lê Văn Đức - Giảng viên khoa Luật, Trường Đại học Vinh đã lần lượt trao bằng Cử nhân Luật cho từng sinh viên trong không khí trang nghiêm và xúc động.

          Một số hình ảnh của buổi lễ:


ThS. Lê Văn Đức công bố quyết định tốt nghiệp


ThS. Nguyễn Thị Xuân Lộc phát biểu tại buổi lễ


Đại diện Trung tâm GDTX số 1 huyện Quỳnh Phụ phát biểuĐại diện sinh viên tốt nghiệp tặng hoa cho lãnh đạo Trường Đại học Vinh và Trung tâm GDTX số 1 huyện Quỳnh Phụ


Đại diện sinh viên phát biếu


ThS. Nguyễn Thị Xuân Lộc tặng giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng cho sinh viên


ThS. Lê Văn Đức trao bằng cho các sinh viên

Tin: Trung tâm ĐTTX